Thong bao viec lap Forum cho lop!

Go down

Thong bao viec lap Forum cho lop! Empty Thong bao viec lap Forum cho lop!

Post by Admin on Wed Oct 08, 2008 9:16 pm

Thành lập FORUM lớp 12A kỷ niệm 10 năm TN PTTH 1998-2008

Thưa toàn thể thành viên lớp 12A, Trường PTTH Quỳ Hợp khóa 1995-1998,

Thời gian trôi qua thật nhanh, đă 10 năm chúng ta tạm biệt mái trường thân yêu, tạm biệt lớp học nhỏ để bắt đầu cho những hoài băo, bắt đầu cho những sự nghiệp và tương lai của mỗi thành viên. Năm nay đă là tương lai 10-năm của hồi chúng ta mới tốt nghiệp. 10 năm qua biết bao nhiêu thay đổi trong suy nghĩ, trong nhận thức và cả trong hành động; nhưng có một điều đă không thay đổi đó là t́nh bạn, t́nh đồng chí của tất cả thành viên lớp 12A yêu dấu ngày nào.

Cùng với ḍng suy nghĩ đó, cùng với một t́nh cảm sâu sắc dành cho tập thể lớp và hướng tới kỷ niệm 10 năm ngày ra trường; và năm nay cũng là kỷ niệm 40 năm ngày thành lập trường PTTH Quỳ Hợp, tôi mạnh dạn lập một Forum tạm thời để tất cả các thành viên trong lớp có điều kiện chia sẻ thông tin, chuyện vui, buồn, và cả những tâm sự... với mục địch gắn liền hơn nữa và lâu dài t́nh bạn, t́nh đồng-lớp của chúng ta.

Mong các bạn trong lớp, gửi link http://12aquyhop.friendhood.net/ là forum của lớp đến tất cả bạn bè trong lớp để phát triển forum.

Le Sy Dat

Admin
Admin
Admin

Male Number of posts : 15
Age : 38
Registration date : 2008-09-10

http://12aquyhop.friendhood.net

Back to top Go down

Back to top

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
You cannot reply to topics in this forum